po urave lyrics in english – Dear Comrade Malayalam Songs . Verses to Malayalam tune ‘Madhu Pole’ (From “Dear Comrade”) by Justin Prabhakaran, Aishwarya Ravichandran, Sid Sriram

po urave song info:
Song: Po Urave
Album/Movie: Kaatrin Mozhi
Artist Name: Jyothika,Vidaarth, Lakshmi Manchu, Kumaravel, M.S. Bhaskar, Manobala, Mohan
Singer: Sid Sriram
Music Director: A H Kaashif
Lyricist: Madhan Karky
Nee Un Vaanam
Unakkena Oor Nilavu
Nee Un Paathai
Unakkendre Un Poongatru
Naan En Koothal
Nanaiyatha Mounangal
Naan Naam Koodu
Thanimai Neekkum Padalgal
Un Punnagayin Pinnaniyil
Silaril Sogam Yeppothum
Yaarendre Nee Ariya
Idhayangalil Mazhaiyanal
Naan Endre Kandum Yen
Pozhiyamal Neengi Poonai
Poo Urave…
Ennai Maranthu
Nee Unthan Kanavugal Thurathiye
Poo Urave…
Sirai Aninthu
Nee Unthan Ganangalai Uthariye
Poo Urave…
Ennai Maranthu
Nee Unthan Kanavugal Thurathiye
Poo Urave…
Sirai Aninthu
Nee Unthan Ganangalai Uthariye
Mattrangal Athaiyum
Thoorangal Ithaiyum
En Siru Idhayam Pazhaguthadi
Nee Yetra Iravu
Veettukul Thuravu
Yen Intha Uravu Vilaguthadi
Ithu Nizhai Illai
Verum Mazhai YendroIthu Mazhai Illai
Siru Mazhai Yendro
Intha Nodigal Kanave Enave Urave
Saththamittu Sollivittu Muththamittu Thallivittu
ஆண் : ஆஅ…ஆஅ…ஆஅ…
நீ உன் வானம்
உனக்கென ஓர் நிலவு
நீ உன் பாதை
உனக்கென்றே உன் பூங்காற்று
ஆண் : நான் என் கூதல்
நனையாத மௌனங்கள்
நான் நம் கூடு
தனிமை நீக்கும் பாடல்கள்
ஆண் : உன் புன்னகையின் பின்னணியில்
சிலரில் சோகம் எப்போதும்
யார் என்றே நீ அறியா
இதயங்களில் மழையானாய்
நான் என்றே கண்டும் ஏன்
பொழியாமல் நீங்கி போனாய்
ஆண் : போ உறவே…
என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள்
துரத்தியே
போ உறவே…
சிறகணிந்து நீ உந்தன்
கணங்களை உதறியே
ஆண் : போ உறவே…
என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள்
துரத்தியே
போ உறவே…
சிறகணிந்து நீ உந்தன்
கணங்களை உதறியே
ஆண் : மாற்றங்கள் அதையும்
தூரங்கள் இதையும்
என் சிறு இதயம் பழகுதடி
நீ அற்ற இரவு
வீட்டுக்குள் துறவு
ஏன் இந்த உறவு விலகுதடி
ஆண் : இது நிலை இல்லை
வெறும் மலை அன்றோ
இது மலை இல்லை
சிறு மழை என்றோ
இந்த நொடிகள் கனவே
எனவே உறவே
சத்தமிட்டு சொல்லிவிட்டு
முத்தமிட்டு தள்ளிவிட்டு
ஆண் : போ உறவே…
என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள்
துரத்தியே
போ உறவே…
சிறகணிந்து நீ உந்தன்
கணங்களை உதறியே
ஆண் : போ உறவே…
என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள்
துரத்தியே
போ உறவே…
சிறகணிந்து நீ உந்தன்
கணங்களை உதறியே
ஆண் : போ உறவே…
This is the end of “lyrics po urave lyrics in english song”.